Áo khoác vải

Hãy biến hoá phong cách thời trang thu đông năm nay của bé với bộ sưu tập áo khoác vải bé gái CANIFA. Nàng công chúa nhỏ nhà bạn có thể sẽ trông thật cá tính với áo khoác bóng chày, áo khoác lưới thể thao hay trở nên điệu đà nữ tính dưới những lớp áo khoác dạ, áo khoác bé gái lót lông đầy "mê hoặc" này.

Áo khoác gió

Khi ban ngày dần ngắn hơn và nhiệt độ dần hạ xuống, hãy chuyển từ áo khoác thường sang chiếc áo khoác gió cho bé gái của CANIFA. Bởi lẽ áo khoác gió sẽ giúp bé luôn ấm áp vào những buổi chiều lộng gió, luôn khô ráo sau những cơn mưa bất chợt và nhẹ nhàng cho tất cả sự vận động của bé; chúng tôi có hàng loạt các phong cách rực rỡ và màu sắc độc đáo phù hợp với sở thích của mọi bé gái.

Áo khoác len

Vào mùa lạnh, sẽ thật thiếu xót nếu bạn bỏ quên một chiếc áo khoác len cho bé gái CANIFA. Áo khoác len được thiết kế hướng tới sự thoải mái, tiện dụng trong mọi hoàn cảnh, không chỉ ấm áp, thời trang, mà sự mềm mại chúng mang tới sẽ thật thích hợp với những bộ váy liền xinh xắn, ngọt ngào của con gái bạn.

Áo chần bông

Mùa đông không còn lạnh lẽo với áo khoác chần bông cho bé gái của CANIFA. Mẫu áo chần bông trẻ em được tạo bởi những lớp bông vi sợi dày dặn và ấm áp, hơn hết điểm đặc biệt của chúng là bởi thiết kế siêu nhẹ và chống thấm nước tuyệt đối. Giờ đây, bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho bé chiếc áo khoác trong hàng loạt các tông màu sắc đa dạng phù hợp với sở thích của trẻ.

  • Áo khoác

Để bảo vệ bé khi đi ngoài trời đặc biệt là trong thời tiết gió mùa, bạn hãy lựa chọn cho bé những sản phẩm phù hợp nhé